(84-24) 3 754 3017

Hội nghị Da Liễu Quốc tế thường niên lần thứ 2 tổ chức tại Bangkok - Thái Lan (06-10/11/2013)

05/11/2013

 

Hội nghị Da liễu quốc tế (Dermatologic & Aesthetic Surgery International League - DASIL) tổ chức hàng năm do Jeisys là nhà tài trợ chính đã thu hút đông đảo các bác sỹ chuyên gia trong ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Hoi nghi DASIL 2nd.2.JPG

Hội nghị Da liễu quốc tế (Dermatologic & Aesthetic Surgery International League - DASIL) tổ chức hàng năm do Jeisys là nhà tài trợ chính đã thu hút đông đảo các bác sỹ chuyên gia trong ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Sau khi thành công ở hội nghị lần thứ nhất tổ chức tại Malta vào năm 2012, DASIL sẵn sàng tiếp tục các hoạt động của mình trong ngành phẫu thuật da liễu và thẩm mỹ.DASIL đã chứng tỏ mình là một lực lượng phẫu thuật da liễu lớn với việc tổ chức các lớp học và các chương trình xã hội đầu tiên, nơi mà các hội viên có thể học hỏi, và nhận chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.  Người tham dự còn có cơ hội được tương tác với giảng viên, những người đứng đầu ngành hiện nay , trong một bầu không khí thoải mái và thân thiện. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng trên những thành công tại Bangkok vào năm 2013.


Hỗ trợ ngành công nghiệp và sự tham gia đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của DASIL . Như những người bạn của người ở với chúng tôi trong Malta có thể chứng thực , chúng tôi bao gồm tất cả các đồng nghiệp ngành công nghiệp của chúng tôi trong tất cả các phiên khoa học và đưa vào tất cả các chương trình xã hội. Sự nhiệt tình trả lại cho chúng tôi là rất tích cực . DASIL sẽ trở thành xã hội da liễu và thẩm mỹ quốc tế hàng đầu trên thế giới , do đó bạn không muốn bỏ lỡ cuộc họp này !

Tham gia sứ mệnh của chúng tôi để giảng dạy, cố vấn , và trở thành một đồng nghiệp của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Bangkok, Thái Lan là một thành phố tuyệt vời và thú vị , với sự tham gia của một nhóm các bác sĩ da liễu tài năng đầu ngành sẽ mở ra một hội nghị cực kỳ thú vị và bổ ích. Lập kế hoạch ngay bây giờ để tham dự - và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều lý thú.

Hội nghị lần thứ 2 diễn ra tại Bangkok - Thái Lan có sự góp mặt của 4 chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu thế giới như:

Hoi nghi DASIL 2nd.JPG