(84-24) 3 754 3017

Hội nghị giới thiệu công nghệ LASER mới 2016 của hãng Jeisys – Khu vực Châu Á.(29-30/06/2016)

04/07/2016

 

Vào ngày 29 - 30/06/2016, tại khách sạn Westin Resort,  Phu Kẹt, Thái Lan tập đoàn Jeisys Medical – Hàn Quốc tổ chức buổi Hội nghị giới thiệu công nghệ LASER mới 2016 – Khu vực Châu Á. Đến với buổi hội thảo có nhiều chuyên gia đến từ các nước trong khu vực Châu Á & hãng Jeisys Medica,  nhằm giới thiệu tới các bác sĩ, khách hàng đến từ nhiều nước trong khu vực về công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất đó là máy Lipocel – Công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay, Ultracel sự kết hợp 3 trong 1 giữa HIFU – FRM – GRF và máy Tribeam- công nghệ Laser Yag Qswitched PTP.

 

Hội nghị diễn ra rất thành công với sự tham gia của hơn 100 khách mời là đại diện của hãng, các bác sỹ da liễu & chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trong khu vực.

 

Toàn thể khách mời là đại diện chính thức của hãng Jeisys từ nhiều quốc gia cùng các bác sỹ da liễu, chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ.

 

 

 

Đoàn Việt Nam có đại diện là Mr. Đỗ Bá Lâm – Phó GĐ cty Hùng Vượng (đầu tiên bên trái) , Mrs. Lại Thị Hồng Lê và các khách mời là các bác sỹ da liễu.

 

Mở đầu hội nghị, Chủ tịch tập đoàn Jeisys Mr Un Cheol YEO, MD., Ph.D đã chia sẻ cho các khách mời hiểu rõ hơn về tập đoàn Jeisys và giới thiệu công nghệ giảm béo tiên tiến nhất LIPOCEL.

 

 

Ngoài ra, còn rất nhiều sự góp mặt của các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới với các bài báo cáo nghiên cứu & chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các công nghệ thẩm mỹ của hãng Jeisys.

 

 

Dr.Huyn Jun Park, M.D. (từ Hàn Quốc) với bài báo cáo về LIPOCEL.

 

 

Dr. Sherry Thomas, M.D., MPH (từ USA) với bài báo cáo về Laser CO2.

 

Sau đó, toàn thể các khách mời đã được tận mắt theo dõi chuyên gia đào tạo của hãng - cô Christina Han thực hiện điều trị demo với máy Lipocel.

 

 

Bên lề hội nghị, bác sỹ Hồ Thị Thanh Thủy (khách mời của công ty Hùng Vượng -Việt Nam) đã có cơ hội tìm hiểu & trao đổi chuyên sâu với chuyên gia của hãng về máy Tribeam.