(84-24) 3 754 3017

Hùng Vượng - Nhà tài trợ chính Hội nghị Sinh hoạt Khoa học chuyên đề Da Liễu các tỉnh phía Bắc (26/07/2013)

05/08/2013

 

 

Ngày 26 tháng 07 năm 2013, Hội nghị sinh hoạt Khoa học chuyên đề Da liễu các tỉnh phía Bắc đã diễn ra tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương. Hội nghị lần này có sự tham gia của hơn 300 giáo sư, phó giáo sư, cùng nhiều y, bác sĩ ở các bệnh viện trên cả nước. Tại Hội nghị đã có các báo cáo khoa học trong và ngoài nước, các thông tin mới nhất về chuyên ngành Da liễu đã được cập nhật  và đến với các bác sỹ tại Việt Nam.

 

Các đại biểu đến dự hồi  nghị

 

Các bác sỹ Da liễu tham dự Hội nghị

 

 

Ông Trịnh Hà Thanh -GĐ Cty Hùng Vượng (thứ hai từ phải sang trái) cùng ban lãnh đạo & đại biểu hội Da Liễu Việt Nam 


Tham gia hội nghị có 10 nghiên cứu và báo cáo chuyên đề chuyên môn sâu và có ý nghĩa thực tiễn của các chuyên gia và bác sỹ đầu ngành. Trong đó, Công ty Hùng Vượng vinh dự được đóng góp 1 nội dung báo cáo do Bác sỹ chuyên gia - Nguyên Thư ký khoa học của Hội Da Liễu Hàn Quốc tham gia trình bày. Đó là bài báo cáo với nội dung "Cách sử dụng công nghệ Fractional RF trong thẩm mỹ".

 

 

PGS.TS Nguyễn Duy Hưng - Tổng Thư Ký Hội Da liễu Việt  Nam điều hành Hội Nghị.

 

PGS.TS Trần Hậu Khang - Giám Đốc Bệnh Viện, Chủ Tích Hộ Da Liễu Việt nam khai mạc Hội Nghị. 

 

 

Ông Kevin Jung - Đại diện hãng Jeisys Hàn Quốc báo cáo tại Hội Nghị.

 

 

Ông Geun-Soo Lee - Bác sỹ chuyên gia, Thư ký Khoa học Hiệp Hội da liễu Hàn Quốc với bài báo cáo khoa học về cách sử dụng công nghệ Fractional RF trong thẩm mỹ.

 

Hùng Vượng hân hạnh là nhà tài trợ chính của Hội nghị. Bên lề hội nghị, Hùng Vượng cũng đóng góp 01 gian hàng trưng bày giới thiệu về các sản phẩm, trang thiết bị do công ty cung cấp và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các khách mời.

 

 

Gian hàng của Hùng Vượng (thứ hai bên phải) và các hãng da liễu khác.

 

 

Ông Trịnh Hà Thanh - GĐ Cty Hùng Vượng ; Ông Đỗ Bá Lâm - Phó GĐ cùng Ông Kevin Jung - Đại diện hãng Jeisys Hàn Quốc (từ phải sang trái) tại gian trưng bày công ty Hùng Vượng ở Hội Nghị.