(84-24) 3 754 3017

Trang chủ

Lời giới thiệu

13/04/2020

 

 

Giám đốc Trịnh Hà Thanh

      Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương mại Hùng Vượng xin gửi tới quý  khách hàng lời chào trân trọng nhất.

 

Công ty TNHH Thương mại Hùng Vượng được thành lập ngày 24 tháng 10 năm 2001 tại Hà Nội với ba lĩnh vực kinh doanh chính là: Thiết bị Y tế; Thiết bị Khoa học kỹ thuật và Thiết bị Thẩm Mỹ. Với quan niệm quý chất xám hơn quý vàng nên khi mới thành lập, công ty thương mại Hùng vượng đã tập hợp được một đội ngũ cán bộ và nhân viên có đạo đức tốt , có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

 

 

 

 

Với phương châm " Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng là tôn chỉ hành động của Hùng Vượng" chúng tôi luôn cố gắng và tự hào vì đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp phát triển của mình. Khách hàng thực sự tin tưởng khi đặt lòng tin vào Hùng vượng bởi khi đến với Hùng Vượng khách hàng luôn đạt được và thỏa mãn mọi mục đích mà mình quan tâm.

 

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có phấn đấu, phấn đấu không ngừng mới có thể tồn tại và phát triển, mới đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của quy luật thị trường, mới giữ vững được tôn chỉ mà Công ty đã đề ra. Chính vì vậy, chúng tôi luôn liên hệ với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về Thiết bị Y tế cũng như Thiết bị Khoa học và Thiết bị thẩm mỹ nhằm cung cấp cho ngành Y tế, ngành Khoa học và Thẩm Mỹ của Việt nam những thiết bị có kỹ thuật tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành và bảo trì hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý nhất với phương châm " uy tín và chất lượng sản phẩm là sự tồn tại của Công ty". Hiện nay, Hùng Vượng tự hào là nhà phân phối độc quyền của một số hãng cung cấp hàng đầu thế giới như: SKYTRON (Mỹ); HUMECA (Hà Lan ); ARJOHUNGLEIGHT (Thuỵ Điển, Anh); WALDMANN (Đức); COBAMS (Ý)...

 

Chúng tôi hiểu rằng mọi lời nói có thể chỉ là sáo rỗng nếu không được minh chứng bằng thực tế, hãy để cho chúng tôi một lần được phục vụ các bạn, hãy đến với chúng tôi và chiêm nghiệm điều đó.

Một lần nữa xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!

 

Giám đốc

 Trịnh Hà Thanh