Công ty TNHH Thương mại Hùng Vượng được thành lập ngày 24 tháng 10 năm 2001 tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chính: Thiết bị Y tế; Thiết bị Khoa học kỹ thuật Thiết bị Thẩm Mỹ. Với quan niệm chất xám hơn quý vàng nên công ty thương mại Hùng Vượng đã lựa chọn và quy tụ được một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có phẩm chất đạo đức , trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Với phương châm ” Thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng là tôn chỉ hành động của Hùng Vượng” chúng tôi luôn cố gắng và tự hào vì đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp phát triển của mình. Khách hàng thực sự đặt lòng tin vào Hùng Vượng bởi khi đến với chúng tôi họ đều được thỏa mãn mọi mục đích mà mình quan tâm.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ có phấn đấu, phấn đấu không ngừng mới có thể tồn tại và phát triển, đáp ứng được sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của quy luật thị trường, giữ vững được tôn chỉ mà Công ty đã đề ra. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm, liên hệ với những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về Thiết bị Y tế , Thiết bị Khoa học và Thiết bị thẩm mỹ nhằm cung cấp cho khách hàng những thiết bị có kỹ thuật tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành và bảo trì hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý nhất .Với phương châm ” uy tín và chất lượng sản phẩm là sự tồn tại của Công ty” hiện nay, Hùng Vượng tự hào là nhà phân phối độc quyền của một số hãng cung cấp hàng đầu thế giới như: SKYTRON (Mỹ); HUMECA (Hà Lan ); ARJOHUNGLEIGHT (Thuỵ Điển, Anh); HEYER (Đức); WALDMANN (Đức); COBAMS (Ý); MICROAIRE (MỸ)…

Hãy đến với chúng tôi và chiêm nghiệm điều đó.

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng!

Giám đốc

Trịnh Hà Thanh